Thông tin dự án

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê LANT BUILDING được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ thiết kế và nhà thầu uy tín. Tòa cao ốc được đánh giá cao nhờ vào thiết kế độc đáo, hiện đại, sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 LANT BUILDING được xây dựng độc lập, lối đi hai bên văn tòa nhà được tận dụng trồng nhiều loại cây cảnh nhằm tạo thêm mảng xanh cho tòa nhà cũng như hạn chế khói bụi, tạo không gian yên tĩnh và thoáng đãng cho khối văn phòng.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 LANT BUILDING sở hữu mặt tiền đắt giá hướng ra đại lộ Hai Bà Trưng, bên cạnh là các nhà hàng, chung cư cao cấp, siêu thị lớn… giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí… Nhờ vào những ưu điểm trên, diện tích khối văn phòng cho thuê của tòa cao ốc LANT BUILDING luôn được lấp đầy bởi các doanh nghiệp tên tuổi, việc chọn đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc xây dựng uy tín thương hiệu cho quý doanh nghiệp.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 LANT BUILDING được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng là một trong những ưu điểm đáng tự hào của tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 LANT BUILDING.

 Với lợi thế về vị trí địa lý, diện tích thuê đa dạng cùng giá cả hợp lý, tòa cao ốc hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý khách.

Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 – tòa nhà LANT BUILDING.

  • Địa chỉ: đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Kết cấu: 1 Hầm – 1 Trệt - 1 Lửng  – 11 Tầng – 2 Thang máy và 2 thang thoát hiểm ở mỗi tầng.
  • Diện tích sàn: 200 m2
  • Tổng diện tích:   3.300m2
  • Diện tích cho thuê: 13 – 75 – 95 – 130 – 155 – 165 – 200 m2
  • Tiền nước: Miễn phí
  • Tiền điện: có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước
  • Thời gian thuê: tối thiểu 1 năm

X

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi